Welcome to you2play.com

ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
 
หน้าแรก | ศิลปิน | ฟังเพลง | ดูวีดีโอ | ข่าวศิลปิน | เว็บบอร์ด | ซื้อเพลง-วีดีโอ | โหลดลงมือถือ | ซื้อแผ่น | มุมสมาชิก | ติดต่อโฆษณา
Top Sellers
Digital Download
1. ให้เธอผู้เดียว (OST.วังน้ำค้าง)
รวมศิลปินเพลงประกอบละครค่ายกันตนา
2. จำทำไม(OST.Roommate)/นุช รูมเมท (Roommate)
รวมศิลปินภาพยนตร์ Roommate
3. ความลับ(OST.Roommate)/อริซ รูมเมท (Roommate)
รวมศิลปินภาพยนตร์ Roommate
4. เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม (OST.Roommate)/นุช รูมเมท (Roommate)
รวมศิลปินภาพยนตร์ Roommate
5. เธอคือคำว่ารัก (OST.Roommate)/นุช รูมเมท (Roommate)
รวมศิลปินภาพยนตร์ Roommate
Mobile Download
1. จำทำไม Hook (OST.Roommate)
นุช รูมเมท (Roommate)
2. เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม (OST.Roommate)
นุช รูมเมท (Roommate)
3. Cinderella
Tattoo Colour
4. ฉันมีค่าไหม Hook (OST.เมียหลวง)
นุ้ย The Peachband
5. ฝัน หวาน อาย จูบ Hook (OST.ฝัน หวาน อาย จูบ) Ft.พลอย ณัชชา
August
Digital Download 9 Baht
วิธีการซื้อสินค้า ชำระเงิน
ติดต่อเรา
ห้องสนทนาภาษาเพลง
คำค้นหาฮอตฮิต
เพลงอินดี้ , mild , Slur , รัก , จำทำไม , คอนเสิร์ต , MV , Scrubb , รักล้นใจ , เสียงรอสาย , live , Tattoo Colour , crescendo , MV , ตัวอย่างหนัง , ภาพยนตร์ , นางฟ้า , etc , โอ๊ย โอ๊ย , อินดี้ , ที่เดิมในหัวใจ , หวานเย็น , คนที่คุณก็รู้ว่าใคร , สะดุดรัก , ความคิดถึงไม่เคยหยุดพัก , เธอคือคำว่ารัก , กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม , tranformers , Tattoo , X ,
 
ร่วมแถลงข่าวงานคอนเสิร์ต “BOYdPOD BITTERSWEET ONCE IN A LIFE TIME CONCERT”

ในชีวิตหนึ่ง คนเราจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำสักกี่ครั้ง ขอเชิญร่วมบันทึกความทรงจำช่วงที่ดีที่สุดด้วยกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต“BOYdPOD BITTERSWEET ONCE IN A LIFE TIME CONCERT” ซึ่งจะมีงานแถลงข่าว โดย บอย โกสิยพงษ์ และ ป๊อด ธนชัย อุชชิน พร้อมศิลปินจากเลิฟ อิส และผองเพื่อนมากมาย อาทิ นภ พรชำนิ,บุรินทร์ จาก Groove Riders,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ฯลฯ และอุ่นเครื่องกันกับ MINI CONCERT ACOUSTIC จาก BOYdPOD

ในวันที่  22  พฤษภาคม  2551  เวลา  14.00 น.
ที่ SFX CINEMA 13 CENTRAL WORLD

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
กลับไปหน้าข่าวและกิจกรรม
แสดงความคิดเห็น

jeurboy
ความคิดเห็นคุณ jeurboy : เขียนวันที่ 18 พฤษภาคม 2551

อยากได้บัตรง่ะ you2play เอามาแจกให้ไว


Chira
ความคิดเห็นคุณ Chira : เขียนวันที่ 16 พฤษภาคม 2551

ไปไป

page: 1 from : 1 page(s)

  แสดงความคิดเห็น
(สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น) สมัครสมาชิกคลิกที่นี่

 

  หมายเหตุ:

1. ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2. ละเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

3. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็ปบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

4. ทีมงานเว็บ you2play.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
 
  2009 you2play.com. All rights reserved.